Cơm cháy chà bông phô mai - Món ngon trẻ mê, bao nhiêu cũng hết

Một trong những món ăn vặt “sốt xình xịch” của nhà RỤM mà bạn không thể bỏ qua chính là phiên bản cơm cháy chà bông phô mai - món ngon trẻ mê, bao nhiêu cũng hết. Hãy cùng kéo ngay xuống bên dưới để tìm hiểu ngay về món ăn vặt đặc biệt của cơm cháy RỤM này nhé!

Cơm cháy chà bông phô mai được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng

Cơm cháy chà bông phô mai - Sự kết hợp hương vị siêu “nịnh miệng”

Cơm cháy chà bông phô mai tuy không còn quá mới lạ, nhưng với phiên bản chính thống tại RỤM, hương vị của sản phẩm đã được nâng lên một tầm cao mới, dễ dàng “đốn ngã” mọi khẩu vị của giới trẻ hiện nay. 

Chỉ cần mở túi cơm cháy ra, đập vào mắt bạn sẽ là hàng loạt túi gia vị và nguyên liệu ngon lành. Và chỉ với một chút khéo léo, thực khách đã có thể chính tay tạo ra một túi cơm cháy chà bông phô mai đúng khẩu vị và sở thích của riêng mình. Lúc ấy, hương vị quyến rũ của phần nước sốt gia truyền bám chặt vào từng hạt cơm, sẽ được hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt thanh của chà bông và chút béo ngậy từ phô mai. Đảm bảo sẽ khiến mọi thực khách thỏa mãn cả về cả hương vị lẫn hình thức bên ngoài. 

RỤM chia sẻ bí quyết trộn cơm cháy chà bông phô mai thơm ngon đặc biệt

Để tạo ra một phiên bản cơm cháy chà bông phô mai đúng điệu và hợp khẩu vị, các thực khách có thể tham khảo bí quyết được RỤM chia sẻ ngay sau đây nhé!

RỤM chia sẻ bí quyết trộn cơm cháy chà bông phô mai đúng điệu

Trong mỗi phần cơm cháy siêu chà bông phô mai, RỤM đều tâm lý tách riêng các loại nguyên liệu trong một túi riêng, cụ thể như cơm cháy nước mắm, chà bông thịt heo, phô mai cao cấp. Điểm đặc biệt nhất thể hiện sự tinh tế của cơm cháy RỤM nằm ở chiếc túi zipper lớn, được chuẩn bị để giúp thực khách thuận tiện hơn trong việc tạo ra một túi cơm cháy ngon lành. 

Thực khách sẽ lần lượt cho các túi nguyên liệu được đánh số thứ tự từ 1 - 3 vào trong túi zipper, xóc lên thật kĩ để các nguyên liệu được hòa quyện đều rồi bắt đầu thưởng thức. RỤM đã rút ra bí quyết trộn cơm cháy chà bông ngon lành này từ bề dày kinh nghiệm thưởng thức và chế biến cơm cháy gia truyền lâu năm. Đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất cho các khách hàng khi tìm đến cơm cháy RỤM. 

Cách ăn rất độc đáo khiến thực khách thích thú vô cùng

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mang về ngay một túi cơm cháy chà bông phô mai siêu đặc biệt tại RỤM để cùng thưởng thức cùng gia đình và bạn bè ngay nhé!

MUA NGAY NÀO : https://comchaygiatruyen.com/products/com-chay-cha-bong-pho-mai/

Video