CƠM CHÁY GẠO LỨT THƠM NGON, BỔ DƯỠNG NHÀ RỤM

Các đồng run ơi, mọi người đã chuẩn bị cho giải chạy đêm đến đâu rồi. Ngày mai, mình sẽ lại được ngắm nhìn Sài Gòn về đêm thật ồ-mế-ly, cùng nhau chạy thả mình trên con đường Nam Kỳ ngập lá me bay, ghé thăm công xã Paris với nhà thờ Đức Bà cổ kính , lại băng băng qua con đường di sản đại lộ Đông Tây, rồi vi vu hóng gió trên cầu Ba son ngập sắc ánh đèn. Tư dưng thấy nôn nao mà lại thấy thương thương cái chốn Sài Thành này dễ sợ trời . Chợt nhớ tới câu ông Haruki Murakami ổng nói:” Hầu hết những người chạy bộ chạy không phải vì họ muốn sống lâu hơn, mà vì họ muốn sống trọn vẹn. Ngay cả khi ta chỉ định sống cho qua ngày đoạn tháng thì vẫn sẽ tốt hơn nhiều nếu ta sống những năm tháng ấy với những mục đích rõ ràng và sống động trọn vẹn thay vì bối rối hoang mang, và tôi tin rằng chạy bộ giúp ta làm được điều đó. Cố gắng tối đa trong những giới hạn cá nhân của mình: đó là bản chất của chạy bộ, là một ẩn dụ cho cuộc sống - cho tôi, và cả cho viết lách.

Đừng quên ăn đủ lượng tinh bột trong ngày vào những thời điểm thích hợp để duy trì mức năng lượng và giữ cho hiệu suất của quý dị cân bằng heng. Khi cơ thể có đủ lượng carbs trước hoặc trong khi tập luyện giúp mình duy trì lượng đường trong máu tôt hơn đó.

Cơm cháy gạo lứt thơm ngon, bổ dưỡng nhà RỤM là một gợi ý hay ho nè. Trước giờ race thì ghé em RỤM xách về dăm ba hộp ăn dần, biết đâu thành món tủ lúc nào hổng hay nghen.

 

Video