Sống tối giản cùng Rụm

Xã hội càng tân-thời, con người lại càng ưa-chuộng cái phong cách sống tối-giản. Đồ trong nhà không cần phải chất-đống, nhưng phải hữu-dụng, xài-lâu. Giao-thiệp không cần phải quá rộng-rãi, nhưng phải thân-tình, gắn-bó. Ăn-uống không nhất thiết no-nê, đầy-ứ, mà quan trọng là phải chọn đúng thức mê-ly, ngon-ngây-ngất. Chẳng trách sao càng ngày càng có nhiều người phải-lòng món-ngon nhà Rụm!

Chọn Rụm làm nơi trao niềm thương-mến, quý-khách có thể an-tâm nếm đủ vị ngọt-bùi, tận hưởng những món ăn ngon-thấu-trời-ông-Địa. Nguyên liệu của Rụm được tuyển chọn tỉ-mỉ, chế-biến thiệt kỹ-càng, cũng chỉ là để giữ lại những gì tinh-túy nhứt. Khô-Gà nhà Rụm cắt thớ vừa ăn, màu vàng-ươm hấp dẫn tự-nhiên, cắn một miếng thấy miệng đẫm vị thịt ngọt-lành. Cơm-Cháy nhà Rụm thì giòn-tan trong miệng, nhấm-nháp thôi là thấy dậy mùi nước sốt gia-truyền, quyến-dzũ khó cưỡng. Thức nào thức nấy còn được đựng trong túi giấy sạch-sẽ, vừa bắt-mắt lại vừa có chất-sang.

 

Bởi vậy dân-tình mới rỉ-tai nhau là: muốn ăn tối-giản, nhớ đừng quên đặt Rụm về nha! Chỉ một phần Rụm thôi mà chứa-đựng bao nhiêu là ích-lợi, lại còn ngon-mê-ly. Các tiểu-thơ, công-tử còn ngại ngần chi mà không nhấc máy gọi Rụm ngay đó?
-
📲 inbox mua ngay: m.me/rumcomchay
-
RỤM • Cơm Cháy Nhà Làm®
Biếu Rụm - là biếu cái tình
🚫ĐỊA CHỈ DUY-NHỨT TẠI SÀI-GÒN🚫
221/17 Võ Văn Tần Phường 5 Quận 3
☎️ 094 716 6688 ( iMessge / Zalo / Viber )
⏰ 9:00-18:30 thứ Hai đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.
🔎 www.comchaygiatruyen.com
🔎 Các loại Khô Gà | Heo | Chà Bông :
https://comchaygiatruyen.com/collections/kho
📬 hello@comchaygiatruyen.com
-
®️Copyright:
RỤM là thương hiệu đã đăng kí. Vui lòng không copy hình ảnh và tẩy xoá nhằm mục đích thương mại.
-
#comchaygiatruyen #comchayrum #comchaynhalam #comchaysaigon

Video