MỒI NHẮM TUYỆT DZỜI - KHÔ GÀ LÁ CHANH NHÀ RỤM

KHÔ GÀ LÁ CHANH của RỤM được lựa chọn từ những miếng ức gà nhiều đạm, ướp đẫm gia vị , sấy khô cùng lá chanh Thái thơm ngái & ớt hiểm nguyên trái. 
Sợi thịt nhà RỤM, ăn vào sẽ có vị mằn mặn, ngọt thanh quyện với cay nồng, rất thích hợp cho các chuyến đi xa, các buổi liên hoan với bạn bè gia đình người thân. 
Sản phẩm KHÔ by RỤM được chế biến theo công thức gia truyền, sấy khô với hệ thống lò hiện đại, hợp vệ sinh. Tất cả sản phẩm được đóng gói 250gr & 500gr trong túi giấy thực phẩm rất đẹp & lịch sự, sẵn sàng cho bạn mang biếu mà không cần phải chuẩn bị gì thêm. 
Bật mí, vắt thêm chút chanh, cho vào tô, đảo đều...ui chao, RẤT-NỊNH-MIỆNG.
Ngoài ra vào những ngày xế chiều cuối tuần, rủ đồng nghiệp cùng "ăn nhậu" là quá tuyệt-dzời! Hổng cần mua gì cho nhiều nhặn, chỉ cần vài lon nước mát và vài bịch Khô gà  Lá Chanh  của Rụm là đủ để quyến-zdũ từ nhân viên cho tới... sếp của mình.
Chụm đầu lại quanh bàn công ty, bày khô gà ra dĩa. Tay này nâng nước mát tu ừng ực, tay kia bốc khô gà nhai nhóp nhép. Ôi-chu-choa! Miếng khô gà  sao mà ngọt thanh chuẩn vị, tẩm ướp thơm ngon, quện cùng lá chanh thơm nức mũi. Chưa kịp nuốt miếng này đã muốn nhai thêm miếng nữa.
Vừa ăn vừa nói chuyện khách hàng, chuyện công ty, tiệc tàn là mấy bịch khô gà chắc cũng vừa hết. Cả đám hẹn cuối tuần sau lại ""nhậu"", rồi vừa khép cửa văn phòng vừa tặc lưỡi: nhứt định kỳ sau phải mua thêm nhiều Khô Gà Lá Chanh của Rụm nữa để ăn cho đã cái miệng mới thôi. 
Thử ngay, bạn không-thể-thất-vọng !
 


 

 

Video